Chủ đề

(Pháp luật) - Qua xác minh ban đầu, người cầm mã tấm chém rụng hàng loạt kính tên Nguyễn Đình Long. Người này cho biết trong lúc phê ma túy đá không kiểm soát được hành vi nên gây ra vụ việc.

Tối 28.10, liên quan đến vụ thanh niên dùng hung khí chém rụng hàng loạt kính chiếu hậu ô tô của người đi đường mà Thanh Niên đăng tải, cơ quan chức năng cho biết đã tạm giữ người này để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Qua xác minh ban đầu, người này nói mình tên Nguyễn Đình Long (29 tuổi, ngụ cư xá Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) và cho biết do trong lúc phê ma túy đá không kiểm soát được hành vi nên gây ra vụ việc.

Bắt giữ người cầm mã tấu chém rụng hàng loạt kính xe ô tô - ảnh 2

Nhiều ô tô bị Long chém hư hỏng kính chiếu hậu ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 28.10, trong lúc nhiều người đang lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), hướng từ cầu Bình Triệu về đường Điện Biên Phủ thì bất ngờ có một thanh niên mặc áo màu tối, tóc dài, đeo kính, đầu không đội mũ bảo hiểm 1 tay điều khiển xe máy BS 52P3 – 6679, 1 tay cầm mã tấu tự chế chém rụng hàng loạt kính chiếu hậu của ô tô người đi đường.

Sau khi chém kính ô tô từ đường đầu đường Đinh Bộ Lĩnh đến giao lộ Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng thì người này chạy chiếc xe máy bể nát phần đầu qua về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi đến thẳng Công an P.27 trình diện.

Bắt giữ người cầm mã tấu chém rụng hàng loạt kính xe ô tô - ảnh 3

Xe máy của nghi phạm Ảnh:Khả Lâm

Ngay sau đó, Công an Q.Bình Thạnh phối hợp cùng Công an P.27 tạm giữ Long lấy khai để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên