Chủ đề

(Bạn đọc) - Trên trang facebook cá nhân, Nhà báo Lê Thanh Phong đã đăng tải dòng chia sẻ: “Một người bạn của mình ở Cần Thơ vừa gọi điện cho biết tin, mẹ của Trung tướng Võ Văn Liêm vừa mất, cho nên mình xóa hai stt viết về vụ ông Liêm mắng chửi cảnh sát giao thông“. 

Trong một chia sẻ liên quan, TS Nguyễn Sĩ Dũng viết: “Tôi xóa link về Trung tướng vì Mẹ ông vừa mất“. Tại buổi trò chuyện với phóng viên tờ Zing.vn tại nhà ở quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) sáng nay, tướng Liêm cho biết, suốt đêm qua ông không ngủ vì người mẹ 97 tuổi bệnh nặng. Nói chuyện với phóng viên được ít phút, vợ chồng ông vội lên xe đi Tiền Giang khi hay tin mẹ già muốn rời bệnh viện, về nhà để được nhắm mắt bên con cháu.

Trung tướng Võ Văn Liêm. Ảnh: Việt Tường.

Trung tướng Võ Văn Liêm. Ảnh: Việt Tường.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh trung tướng Võ Văn Liêm (Bảy Liêm, 62 tuổi), nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng, nay đã nghỉ hưu) ngồi trong ôtô rút “thẻ ngành” và mắng cảnh sát giao thông khi bị yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Vụ việc xảy ra trưa 14/7 trên đường Võ Văn Kiệt, TP Cần Thơ đã gây chú ý cộng đồng.

Bạn đọc Hoàng Nguyễn (Theo FB Lê Thanh Phong)

(Thông tin này hiện vẫn đang được kiểm chứng, chúng tôi sẽ cập nhật khi có tin tức chính xác)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên