Chủ đề

(Pháp luật) - Tôi đã khóc, đã đau đớn tột cùng khi nhìn thấy hình ảnh lá cờ Tổ quốc trong tay những người biểu tình quật vào những người lính, đau đớn tột cùng khi chính họ nhân danh yêu nước để biểu tình ôn hòa vài phút trước thì đã dẫm đạp lên Quốc kỳ thiêng liêng, lá Quốc kỳ đã thấm đẫm biết bao máu xương của cha ông mới có được.

Tờ rơi của tổ chức khủng bố Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời được rải trong các vuj biểu tình về Luật Đặc khu

Tờ rơi của tổ chức khủng bố Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời được rải trong các vuj biểu tình về Luật Đặc khu

Đau đớn khi thấy một số kẻ nhân danh yêu nước ta gào rú sung sướng khi tấn công lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, đập phá nhà xưởng, chiếm trụ sở cơ quan, đốt phá đồ đạc, tại sao họ man dại đến được như vậy.

Đau đớn hơn khi họ tuyên bố không chịu nhường dù một tấc đất cho bọn ngoại bang nhưng lại giương cao ảnh và Quốc kỳ của một Quốc gia khác (Mỹ), khác gì đuổi hổ cửa trước rước hùm cửa sau.

Đau đớn và xót xa biết chừng nào khi kẻ thù còn chưa động thì chúng ta đã nồi da xáo thịt. Kẻ thù ắt hẳn vui mừng lắm, sung sướng lắm, hả hê lắm và xem đây là một thắng lợi lớn lắm khi chỉ ngồi lướt phây xem những con rối đang nhảy nhót, quay cuồng, điên dại trên sân khấu chính trị.

Tôi yêu tổ quốc, quê hương tôi và ghét cay, ghét đắng bọn người khốn nạn đã kích động, lôi kéo người dân vào trò chơi, âm mưu chính trị của chúng. Và những kẻ nhân danh và lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại chắc chắn sẽ phải đền tội.

Theo facebook

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên